MỘT SỐ BÍ QUYẾT ĐẶT BẾP LÒ ( TÁO LÒ, BẾP ĐUN) MANG TAI HỌA ĐẾN CHO BẠN NHANH HƠN VÀ MẠNH HƠN

 

BÍ QUYẾT ĐẶT TÁO LÒ (BẾP LÒ, BẾP ĐUN) THỨ 1

 27_22

Chào bạn,

Bếp là nơi cung cấp đồ ăn thức uống để tạo ra sinh thực khí cho chúng ta hằng ngày. Bếp còn là nơi duy trì nếp sống, nếp sinh hoạt chung của mỗi thành viên trong gia đình. Bếp đặt không tốt, không đúng cách sẽ tạo ra sự lạnh lẽo trong ngôi nhà. Vì vậy việc bố trí bếp hợp lý là điều hết sức quan trọng.

Theo quan điểm của người xưa thì tài lộc là nguồn dưỡng mệnh, cũng là chỉ người phụ nữ trong nhà và bếp núc. Vì thế mà ông bà ta thường ghép hai chữ Thê và Tài với nhau thành một.

Hôm nay, tôi sẽ chia sẽ với các bạn BÍ QUYẾT ĐẶT TÁO LÒ (BẾP LÒ, BẾP ĐUN) THỨ 1 giúp tai họa đến với bạn nhanh hơn và mạnh hơn.

Số là vào một ngày hè năm 2009, Lúc đó tôi bảo người yêu tôi (nay là vợ) rằng: hôm nay anh đãi em món Tôm Đất rang muối và món Tôm Đất nướng mắm nhỉ do chính tay tôi chế biến. Món này mà em ăn thì bảo đảm ghiền luôn.

Thế là chúng tôi chạy ra chợ mua 1 kg tôm về để chuẩn bị cho buổi tiệc củ chúng tôi. Tôi bắt tay vào chế biến 2 món trên. Đầu tiên là món tôm đất rang muối hột. Tôi cho muối hột vào nồi đất bắt lên bếp cho nóng lên rồi sau đó cho Tôm vào nướng. Trong lúc cho Tôm chín thì tôi làm chén muối ớt nặn vào đó môt ít chanh, và thêm một tí đường để tạo thành một thứ nước chắm tuyệt vời.

Khi vừa làm xong chén nước chắm thì Tôm bắt đầu chín, mùi thơm từ Những con Tôm chín thật tuyệt vời. Tôi rất thích ngửi mùi hải sản nướng nó cho tôi một cảm giác tuyệt vợi như được ăn một món ngon nhất từ Đại Dương mang đến cho Tôi. Chúng tôi vừa ăn vừa thưởng thức món ngon này. Tôi hỏi người yêu tôi rằng: Ngon không em? Người yêu tôi nói tuyệt vời, không chê vào đâu được.

Hóa ra có những món ngon như vậy mà cách chế biến đơn giản không mất nhiều thời gian mà em không biết. Hôm sau anh làm cho em ăn món này nữa nhé!

Hè hè, thế là chúng tôi lại vừa ăn, vừa nói chuyện tiếp. Được đâu khoản 20 phút thì cái phòng của người yêu tôi toàn mùi Tôm nướng không. Người yêu tôi bảo thôi tiêu rồi. Phòng em toàn mùi tôm nướng không nó bám vào quần áo, mềm gối thì tối không thể ngủ được. mà không ngủ được thì đi làm sẽ không hiệu quả. Tôi thấy người yêu tôi nói đúng thế là tôi dời cái Bếp ra giữa cửa nấu để cho mùi Tôm nướng bay đi.

Thế là chúng tôi lại tiếp tục với cuộc chiến Tôm Đất rang muối và nướng mắm nhỉ. Bữa ăn của chúng tôi thật tuyệt vời. Sáng hôm sau mẹ tôi vô Sài Gòn khám bệnh. Tôi chở mẹ tôi đi khám bệnh tới chiều khoản 3g tôi chở mẹ tôi lên Bình Dương thăm cậu út của tôi. Lên Bình Dương Tôi hay đi đường Lái Thiêu vì đường này ít xe lớn và người dân ở rất đông nên hiếm khi xảy ra chuyện đinh tặc.

Khi chúng tôi đi Tới cầu Bình Long (Cây cầu nối qua sông khúc giao giữa quận 12 và thị trấn Lái Thiêu) Thì tôi thấy một ông xích lô chở một xe  thép V lỗ mỗi cây dài khoản 3-4m gì đó. Tôi có linh cảm không ổn ở chỗ này nên khi thấy ông xích lô chở thép V là tôi đi xe giữ khỏa cách an toàn với ông khoản 50 – 100m. Trong bụng nghĩ thầm rủi có chuyện gì thì cũng có được khoản 2-5 phút hai mẹ con nhảy ra khỏi xe là an toàn.

Thế là cứ theo kế hoạch ấy mà làm cho tới khi qua được cây cầu này (vì cầu này không lớn chỉ 2 chiếc xích lô là hết đường đi rồi. Khi chúng tôi đi lên gần tới nửa cầu thì bất ngờ có mấy ông đi xe máy trời ơi lạn lách làm cho ông xích lô phải né mấy ổng ra thế là đang lên dốc ông xích lô mất chớn tụt xuống.

Tôi thấy ghê quá nên né qua bên trái để tránh ông xích lô thế là bị mấy người đi xe máy ngược chiều tông vô bốp bốp, thấy tình hình nguy cấp quá nên tôi né qua phải lại vì lúc này thấy ông xích lô lấy lại được thăng bằng rồi. Vừa né qua phải thì bị mấy ông ở sau ủi vô mình bốp bốp. làm cho chiếc xe của mình càng lúc càng tiến gần ông xích lô hơn. Sau một khoản thời gian bị xe tung người tôi lơ lơ lủng lửng rùi chợt tỉnh thì thấy cây thép V chỉa thẳng vào cổ họng tôi cách chừng 2cm. Lúc đó tôi chỉ biết đứng niệm “Nam Mô A Di Đà Phật, Mẹ Quan Thế Âm Cứu Con Với”.

Vì trong đầu tôi nghĩ cây thép V kia tôi có thể chủ động né được nhưng mẹ tôi ngồi sau lưng không biết bà có né được không, nếu không thì tính mạng của bà nguy mất. Thế là tôi đành cố chịu. Thành thật mà nói thì lúc Tôi bị xe tung tôi không có cảm giác gì hết. Khi ông xích lô qua được cái dốc giữa cầu rồi thì tôi tấp xe vào lề xem thế nào.

Tôi hỏi mẹ tôi có sao không? Mẹ tôi nói không sao. Tôi nói lúc nãy con nghe xe nó tung bốp bốp mấy lần mà mẹ không có sao thật không? Tôi rất sợ mẹ tôi bị chấn thương bên trong có chuyện gì à ân hận chết luôn. Mẹ tôi nói không sao thật mà. Thế rồi mẹ tôi nhìn tôi thấy người tôi máu me tè le luôn. Mẹ tôi hỏi con có sao không? Sao máu không vậy?

Lúc đó tôi mới xem lại mình thấy người mình cũng kinh thật, tay chân máu không. Lúc đó hoàn hồn rùi mới thấy đau khủng khiếp. Thế là hai mẹ con kiếp tiệm thuốc gần đó mua bông băng bó lại rùi đi tiếp. Lên tới Bình Dương sau khi rửa mặt, rửa tay xong tôi bảo cậu tôi dẫn mẹ con tôi vô chùa thắp hương tạ ơn Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát.

Sau khi ở chơi với cậu tôi xong chúng tôi về nhà bình yên. Và còn nhiều chuyện xảy ra với tôi rất nguy hiểm khi tôi đặt cái bếp giữa cửa nhà. Mà sau này rãnh rồi ngồi suy nghĩ thấy tai nạn xảy ra với mình phần lớn là do tôi đặt cái bếp đun (bếp lò hay táo lò) giữa cửa nhà không à.

Cảm ơn bạn đã theo dõi BÍ QUYẾT ĐẶT TÁO LÒ (BẾP LÒ hay BẾP ĐUN) THỨ 1

 Kts.Dương Nguyễn Quang Hoàng.

CEO NHÀ PHONG THỦY

17 Responses to MỘT SỐ BÍ QUYẾT ĐẶT BẾP LÒ ( TÁO LÒ, BẾP ĐUN) MANG TAI HỌA ĐẾN CHO BẠN NHANH HƠN VÀ MẠNH HƠN

 1. Từ ngày đọc các bài viết về phong thủy tự nhiên mình có ý thức hơn trong việc tìm hiểu về phong thủy trong nhà của mình cũng như trong công ty.

  Hôm nào mình nhờ bạn xem phong thủy cho nhà mình nhé?

  • Cảm ơn anh Marketingonlinepowerful đã đọc bài chia sẻ của mình. Hy vọng những bài chia sẻ của mình có thể giúp anh ít nhiều trong cuộc sống gia đình cũng như trong công việc của anh. Khi nào anh có nhu cầu thiết kế phong thủy cho nhà, văn phòng công ty thì liên hệ với mình. Mình sẽ tư vấn cho.

 2. Chào bạn KTS Dương Nguyễn Quang Hoàng!

  Bài chia sẻ của bạn về cách đặt táo lò thật hay và ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta. Hiện nay, phong thủy bếp ăn đã đi sâu vào đời sống của từng hộ gia đình.

  Cách đặt táo lò như thế nào cho hợp phong thủy là điều rất ít người biết.

  Cảm ơn bài chia sẻ của bạn, mình phải nghiên cứu kỹ bài này để áp dụng cho táo lò nhà mình thui.

  Hùng Dàn Giáo,
  GĐ Cty Vĩnh Lợi.

  • Chào anh Hùng Dàn Giáo,

   Cảm ơn anh đã dành thời gian đọc bài chia sẻ của mình. Trong nhà ở Bếp là nơi khó đặt nhất nếu anh đặt bếp đúng nơi, đúng chỗ thì mọi việc trong nhà được hanh thông, vì bếp có tác dụng trấn trạch rất tốt. Mọi vật trên trái đất này tồn tại được là nhờ Nước ( Thủy) và lửa ( Hỏa). Trong đó nước phôi thai mọi vật còn lửa nuôi dưỡng mọi vật.

   Hai cái này cân bằng là phúc của vạn vật. Vì Thủy Hỏa cân bằng tức không nóng quá hay lạnh quá thì mọi vật mới có thể phát triển tốt đẹp được. Vì vậy mà nói Thủy Hỏa cân bằng là phúc của vạn vật không sai. Hy vọng bài chia sẻ của mình có thể giúp đỡ anh ít nhiều trong việc đặt bếp núc trong nhà.

   Trân trọng.
   Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

 3. Đọc xong bài viết thấy cái gì cũng dính đến phong thủy. Nếu mình không biết thì nhiều lúc lại không hay. Mong chờ đến bí quyết thứ 2. Sẵn cho mình hỏi thêm là ngoài nhà vệ sinh, bếp thì còn những cái gì cần lưu ý trong nhà nữa vậy bạn Hoàng ?

  • Chào bạn Quân,

   Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ về BÍ QUYẾT ĐẶT TÁO LÒ (BẾP LÒ, BẾP ĐUN) THỨ 1 của mình. Trong nhà có rất nhiều nơi cần phải chú ý. Chẳng hạn: Phòng ngủ là nơi lấy lại sức khỏe cho bản thân và gia đình. Phòng khách là nơi đón tiếp khách tạo mối quan hệ ngoại giao với mọi người.

   Phòng thờ là nơi các âm quý nhân ngự trị phò trợ, hóa giải tai họa cho gia đình, Bếp là nơi cung cấp thức ăn, sức khỏe cũng như tiền tài trong gia đình. Toilet là nơi chấn các tai ương cho mọi người. Tùy theo công năng và tác dụng của từng phòng mà chúng ta phải bố trí cho hợp lý, hợp phong thủy để cho cuộc sống của chúng ta ngày một tốt hơn.

   Trân trọng.

 4. tuananhpm nói:

  Đọc xong bài BÍ QUYẾT ĐẶT TÁO LÒ (BẾP LÒ, BẾP ĐUN) THỨ 1 mình rất hồi hộp, thôi về nhà bỏ bếp, đi ăn tiệm chắc ăn hơn! Cảm ơn anh đã chia sẽ những trải nghiệm rất giá trị. Hãy chia sẽ thêm về những những cách phòng tránh nhé Hoàng!

  • phalecaocap nói:

   Đọc xong bài của anh tôi cũng có chung cảm giác với anh tuananhpm.
   Có một câu hỏi luôn được đặt ra: tại sao phương tây họ không tuân theo phong thuỷ nhưng họ vẫn phát triển hơn chúng ta rất nhiều

   Ngày nay mặc dù nghệ thuật phong thuỷ đã được công nhận nhưng nếu tin quá thì có nên không? mong anh giải thích giúp.

   • Chào anh phalecaocap,

    Câu hỏi của anh rất hay, Theo ý kiến của mình thì mỗi một giai đoạn hay đại vận ( từ gọi trong phong thủy) kéo dài 20 năm. Nếu trong Đại vận này anh biết tận dụng những lợi thế của phong thủy thì sẽ rất phát triển trong sự nghiệp, kinh tế cũng như đời sống của mỗi cá nhân, mỗi khu vực, mội xã hội. Vấn đề ở đây anh nói phương tây họ không tuân theo phong thủy thì mình không biết anh dựa vào điều gì mà dám khẳng định như vậy?

    Chứ bản thân mình thấy ở các nước phương Tây như Pháp , ý khi họ lựa chọn thủ đô thì đều tuân theo phong thủy. Ví như ở Pháp có dòng sông Sein cực đẹp và cực tốt trong vấn đề phong thủy giúp phát triển cả một thanh phố, một quốc gia đấy chứ… Hay ngay cả tòa Bạch Ốc của Mỹ cũng tuân theo phong thủy và cách hóa giải con đường đâm thẳng vào tòa Bạch Ốc của Mỹ.

    Mặt khác, Phong Thủy là một môn khoa học huyền bí vì nó chỉ lấy hai yếu tố Âm ,Dương làm nòng cốt để biểu diễn, lý giải mọi sự vật, hiện tượng trên trái đất này…Phong thủy giúp chung ta hài hòa với thiên nhiên, làm cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn, làm cho tâm hồn ta thư thái, hiền hòa, làm cho cuộc sống ta cân bằng không bị nghiên lệch. Như vậy phong thủy là tốt đó chứ.

    Trừ trường hợp một số người lạm dụng phong thủy làm mê hoặc lòng người gây hoan mang cho người khác thì mới xấu thôi. Nói tới đây chắc anh biết là nên tin hay không tin rồi chứ. Còn tin nhiều hay tin ít thì tùy ở anh, ở kiến thức của người truyền đạt, dẫn giải các vấn đề về phong thủy cho anh hiểu.
    Chúc anh ngày càng có thêm nhiều kiến thức phong thủy hữu ích.
    Trân trọng.

  • Chào anh tuananhpm,
   CẢm ơn anh đã đọc bài chia sẻ của mình. Thật ra ỏ đây mình chia sẻ để mọi người đọc và biết cách né tránh những sai lầm khi đặt bếp ( táo lò). Chứ không phải mình chia sẻ để mọi người đập bỏ đi. Vì trong nhà táo lò rất quan trọng chẳng những Bếp làm cho không khí gia đình thêm ấm cúng, mà Bếp còn là nơi giúp chúng ta bỏ sung nguồn năng lượng cho chúng ta trước và sau khi làm việc, là nơi giúp chúng ta có thêm nhiều nguồn thu nhập. Chính vì vậy hãy cân nhắc cho kỹ trước khi đặt Bếp ( Táo lò)

 5. Nghe chừng phong thủy là rất quan trọng, hiện nhà tôi đang sắp đặt mọi thứ rất ngẫu nhiên. Đọc xong bài viết về phong thủy của anh tôi mới ngộ ra.

  Chắc phải mời anh Dương Nguyễn Quang Hoàng xem lại phong thủy ngôi nhà mình mới được.

 6. Bài viết hay quá. Hy vọng anh sắp xếp chia sẻ thêm nhiều bài phong thủy bổ ích như vậy nữa. Chúc anh mạnh khỏe.

 7. Cảm ơn bài chia sẻ của anh Quang Hoàng. Đọc xong, tôi thấy mình cần nghiêm túc tìm hiểu dần về phong thủy mới được.

  Tuy nhiên tôi có chút thắc mắc về tựa bài viết của anh Hoàng.

  Nếu BÍ QUYẾT được hiểu là “phương pháp, cách thức đặc biệt hiệu nghiệm dùng để đạt được mục đích, nhưng ít người biết” thì tựa bài “MỘT SỐ BÍ QUYẾT ĐẶT BẾP LÒ (TÁO LÒ, BẾP ĐUN) MANG TAI HỌA ĐẾN CHO BẠN NHANH HƠN VÀ MẠNH HƠN” liệu có ổn không ạ? 🙂

  Lê Cẩm Thủy

 8. Chào bạn KTS Dương Nguyễn Quang Hoàng!

  Bạn đã kể một câu chuyện có thật từ bản thân mình, đọc xong câu chuyện khiến mình phải ngẫm nghĩ về phong thủy. Đây không phải là lần đầu tiên mình nghe kể về những tai họa do phong thủy gây ra nhưng đọc câu chuyện của bạn mình vẫn thấy nó gần với đời sống.

  Theo như bạn nói phong thủy là có khoa học là sự tương quan giữa các điều kiện thiên nhiên nên mình tin nếu mình đặt bếp lò không đúng thì cũng sẽ xảy ra chuyện thôi. Mình tin với kinh nghiệm phong thủy của bạn, bạn sẽ giúp cho nhiều người bớt đi những tai họa và làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Khi có ai cần đến phong thủy mình sẽ giới thiệu bạn.

  Cảm ơn vì bài chia sẻ rất hay của bạn. Hẹn sớm gặp bạn trong bài viết mới!

  Hoàng Xây Nhà.
  Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng và Trang trí Nội thất Hồng Hoàng.
  XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG. http://honghoang.com.vn/

  • Chào anh Hoàng Xây Nhà,

   Câu chuyện mình chia sẻ là những gì mình đã trải qua. May mà Phước Đức của gia đình mình lớn nên mình mới thoát hiểm được. Vì thế mà có câu chyện để mình chia sẻ với anh với mọi người ngày hôm nay.

   Tuy nhiên mình thấy nó vẫn còn nhẹ. Nói đến chuyện ông Táo đặt giữa cửa thì vợ và gia đình của vợ mình trải qua mới kinh khủng.

   Mình nghe vợ mình kể rằng năm 2002 hay 2003 gì đó vợ mình bị xe tông đến nỗi cái xương bả vai nó nằm chĩa lên trên hướng về cái cằm. Làm cho nửa người bên trái tê liệt phải mất đến mấy năm để chữa trị mới bớt. Bây giờ trở trời là vợ mình bị đau. Trí nhớ khi đó gần như là mất hết giống đứa trẻ lên 7. Cảm giác phải đối mặt như thế mình nghĩ cũng đã thấy sợ rồi huống chi là phải đối mặt với nó.

   Trước và sau khi tai nạn thì gia đình vợ mình cãi nhau hoài ( nói chung là gia đạo xáo trộn).
   Nghe vợ mình kể một hôm bạn của mẹ vợ mình lên Đà Lạt chơi ghé thăm nhà thấy cái BẾp đặt như vậy liền bảo cái bếp phải sửa lại ngay chứ không là Tai nạn đó. Khi biết thì mọi việc đã xảy ra rồi. Từ đó nhà vợ mình đặt bếp là sợ lắm luôn.

   Hy vọng bài chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người cẩn thận hơn khi đặt bếp lò.
   Anh đi xây nhà nhiều cho khách hàng khi thấy những cái bếp như vậy thì nhớ nhắc chủ nhà sửa lại để tránh tai kiếp nhé. Làm được như vậy xem như là anh đã tích đức cho bản thân và con cháu đó.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: