HỌA PHÚC ĐẾN TỪ ĐÂU?

avatar nha pho phong thuy

Trái đất xoay quanh Mặt Trời, con Người sống dựa vào Trái Đất. Ánh sáng mặt trời và Địa khí tùy từng nơi mà sinh ra quan hệ. Chẳng hạn, tạm lấy một ví dụ như sau:

Trên một khoản đất trống, thoạt đầu không có người sống ( hay kinh doanh), nên không thấy rõ bất kỳ điểm tốt xấu nào cả. Một khi điều kiện chín muồi, thời cơ tới, có người bỗng dưng xây một bức tường trên khoản đất ấy, lập tức nó phát sinh ra nhiều mối quan hệ.

Tường chắn ánh sáng Mặt Trời, nên bên này sáng, bên kia tối. Khi mặt trời chiếu xiên thì bóng râm kéo dài. Giữa trưa bóng râm thu hẹp lại gần sát tường. Dưới chân tường và cách đó không xa thường là bóng râm, ánh sáng ít khi chiếu tới, cây cỏ bắt đầu héo úa, sơ xác sự sống ở đây dần dần suy giảm. Hơn nữa, vì tường ngăn cản ánh sáng, nên bóng râm hàm chứa sự ẩm thấp, sinh ra các loại rêu, vi khuẩn, nấm móc, côn trùng, sâu kiến… làm tổ ở đây.

Quan hệ phát sinh không chỉ dừng ở đó. Gió thổi tới bị tường chắn, sẽ lập tức biến hóa, chuyển hướng dồn mạnh vào chỗ trống, sinh ra gió lùa, gió chướng gây ra các loại tai họa khác nhau… Ngoài nắng, gió ra còn có mưa. Mưa cũng là nguồn góc làm cho vi khuẩn, mấm mốc, rong rêu phát triển làm tăng thêm mức độ tai họa, bệnh đau cho những sinh vật cư ngụ xung quanh nó.

Như vậy:  Con người ta khi gặp rủi ro bất hạnh mấy khi ngờ rằng họa phúc, cát hung phần lớn nằm trong gian nhà của mình. Hễ có sự tiếp xúc với vật thể, lập tức sẽ phát sinh quan hệ. Ví dụ về bức tường nói trên là một bằng chứng. Đang hên bị xui, đang phúc gặp họa. Năm tháng vận hành trong đại khí luôn biến đổi.

Cửu tinh làm thay đổi 7 sắc, khí số vốn vô thường. Năm tháng biến đổi, sẽ gặp hiếu hỷ hay buồn đau. Một nhà thiệt hại ảnh hưởng đến cả vùng, một vùng thiệt hại ảnh hưởng đến cả nước.

=> Như vậy có thể nói một nhà thiệt hại ảnh hưởng đến cả nước. Một nhà hạnh phúc cả nước phồn vinh. Biết an bài trạch vận sẽ tạo phúc cho cả nhân loại.

Hy vọng bài chia sẻ nhỏ này sẽ giúp mọi người ít nhiều trong việc xây dựng nhà cửa, trước khi thiết kế, bố trí phòng ốc, xây dựng nhà cửa nên suy xét cẩn thận nhằm hóa hung thành cát để có một cuộc sống tốt đẹp, giàu có, hạnh phúc, khỏe mạnh và trường thọ.

Chúc các bạn có một cuộc sống viên mãn.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Advertisements

17 Responses to HỌA PHÚC ĐẾN TỪ ĐÂU?

 1. Chào Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng!

  Tình cờ đọc bài viết của bạn thật sâu sắc và bổ ích, đúng vậy mọi họa phúc đều nằm ở chính con người chúng ta. Khi ta biết “HỌA PHÚC ĐẾN TỪ ĐÂU? ” chúng ta sẽ phần nào khắc phục được những điểm phong thủy xấu để chúng ta có cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Một lần nữa cảm ơn bài viết “HỌA PHÚC ĐẾN TỪ ĐÂU?” của bạn.

  Mong những bài viết chia sẻ giá trị như vậy trong thời gian gần!

  Chúc bạn mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống!

  Giám Đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi.
  Hùng Dàn Giáo,

  • Chào anh Hùng Dàn Giáo,

   Cảm ơn anh đã đọc bài chia sẻ: “HỌA PHÚC ĐẾN TỪ ĐÂU? ” . Hy vọng bài chia sẻ này của mình có thể giúp ích anh trong công việc và gia đình. Mọi việc đều có nguyên nhân của nó. Khi biết được “HỌA PHÚC ĐẾN TỪ ĐÂU? ” thì chúng ta sẽ bình tĩnh hơn để suy xét vấn đề từ đó sẽ có cách giải quyết vấn đề cho ổn thỏa.

   Chúc anh thành công trong công việc.

 2. Chào bạn Nhà Phong Thủy!

  Đúng là mọi việc đều có nguyên nhân của nó. Căn nhà là nơi mình sinh hoạt nhiều nhất, mọi việc cát hung xuất phát từ đây.

  Mình làm trong ngành xây dựng càng thấy điều này đúng vì mình đã gặp nhiều. Đọc bài viết của bạn mình càng thấy thấm thía câu “ Họa phúc đến từ đâu”. Nếu chúng ta biết ngăn ngừa trước thì họa đã không đến.

  Sau này nếu những công trình nhà ở của mình, mình sẽ khuyên gia chủ nên xem phong thủy và mình sẽ giới thiệu đến bạn.

  Cảm ơn vì bài chia sẽ rất hay của bạn! Mong rằng bạn sẽ sớm có những chia sẻ về đề tài này. Chúc bạn góp phần đem đến nhiều vận may cho gia chủ.

  Hoàng Xây Nhà.
  Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng và Trang trí Nội thất Hồng Hoàng.
  XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG. http://honghoang.com.vn/

  • Chào anh Hoàng Xây Nhà,

   Khi chúng ta không hiểu “HỌA PHÚC ĐẾN TỪ ĐÂU? ” thì chúng ta hay đỗ lỗi cho người khác hay chí ít là đổ lỗi cho ông trời. Tại sao ông trời lại cho người kia sung sướng, hạnh phúc mà lại cho tui cơ hàn cực khổ như thế. Mọi thứ đều có nguyên nhân của nó hết. Nguyên nhân nào thì cho ra kết quả nấy.

   Mình hy vọng qua bài chia sẻ nhỏ này sẽ giúp ích mọi người có cái nhìn tốt hơn về nguyên nhân và kết quả. Khi chúng ta hiểu được “HỌA PHÚC ĐẾN TỪ ĐÂU? ” thì chúng ta có thể điều chỉnh được cho nó phù hợp với ý nguyện của chúng ta.

   Cầu chúc anh Xây đụng được nhiều nhà tốt cho khách hàng.

 3. Chào bạn!
  Cảm ơn vì bài viết “HỌA PHÚC ĐẾN TỪ ĐÂU?” rất hữu ích với mình.

  Mình đã đọc qua và có đoạn này chưa hiểu rõ, mong bạn giải thích giúp mình “Cửu tinh làm thay đổi 7 sắc, khí số vốn vô thường. Năm tháng biến đổi, sẽ gặp hiếu hỷ hay buồn đau. Một nhà thiệt hại ảnh hưởng đến cả vùng, một vùng thiệt hại ảnh hưởng đến cả nước”.

  Cảm ơn bạn nhiều, chúc bạn thành công trong cuộc sống.

  • Chào bạn Lê Minh Quân,

   Xin lỗi bạn vì trả lời bạn hơi muộn vì hỗm giờ bận quá mong bạn thông cảm cho nhé.

   Trong bài: “HỌA PHÚC ĐẾN TỪ ĐÂU?” có đoạn này bạn chưa hiểu: “Cửu tinh làm thay đổi 7 sắc, khí số vốn vô thường. Năm tháng biến đổi, sẽ gặp hiếu hỷ hay buồn đau. Một nhà thiệt hại ảnh hưởng đến cả vùng, một vùng thiệt hại ảnh hưởng đến cả nước” mình xin giải thích như sau:

   Cửu tinh là 9 con số: 1,2,3,4,5,6,7,8,9 tượng trưng cho 9 vì sao trong huyền không học. Đây là trường phái chuyên nghiên cứu về khí trong phong thuỷ. Khi 9 vì sao này ( hay 9 con số này) dịch chuyển sẽ làm cho dòng khí trường thay đổi, từ đó mà nó ảnh hưởng lên môi trường, lên con người, con vật sống trong môi trường đó.

   Nó làm cho khí sắc biến đổi và từ đó mà hình thành nên sự các hung. Nếu chúng ta thích ứng được với sự thay đổi này và phát triển mạnh lên thì chúng ta cho rằng đây là cát là việc hay, việc hỷ. Còn ngược lại chúng ta không phát triển đi lên được mà dậm chân tại chỗ hay sự nghiệp, tình cảm… của chúng ta bắt đầu đi xuống thì cái này chúng ta gọi là hung, chuyện đau buồn là vậy.

   Khi sự việc của chúng ta đi xuống thì dẫn đến việc chi tiêu sinh hoạt của chúng ta cũng tiết kiệm. Dẫn đến các nhà cung cấp hàng tiêu dùng cho chúng ta cũng không làm ăn được và vì thế mà vô hình chung chúng ta đã ảnh hưởng đến môt hệ thống kinh doanh của một vùng. Đó là đứng ở góc độ ta chỉ là một phần tử nhỏ nhất trong xã hội.

   Nhưng nếu chúng ta là một người có sức ảnh hưởng, có địa vị lớn trong xã hội. Ví dụ bạn là một người đứng đầu trong một ngành nào đó. Nếu bản thân bạn bị bế tắc điều đó có phải dẫn đến cả một ngành đó bị bế tắc hay không? Một khi ngành của bạn bị bế tắc có phải nhà nước thất thu thế hay không? Một khi thất thu thuế như vậy thì nhà nước có đủ kinh phí để đầu tư xây dựng điện, đường, trường, trạm các dịch vụ công ích xã hội cho chúng ta hay không.

   Vì lẽ đó mà mình nói: “Một nhà thiệt hại ảnh hưởng đến cả vùng, một vùng thiệt hại ảnh hưởng đến cả nước” là vậy.
   Hy vọng qua bài chia sẻ của mình giúp bạn hiểu ra ít nhiều vấn đề. Nếu có chỗ nào bạn chưa rõ hay muốn hỏi thêm thì cứ vô để lại câu hỏi mình sẽ trả lời giúp bạn để chúng ta cùng hiểu nhau hơn.

   Cảm ơn câu hỏi của bạn rất nhiều.

 4. Chào Nhà Phong Thuỷ !

  Mình rất tâm đắc đoạn này “Trên một khoản đất trống, thoạt đầu không có người sống ( hay kinh doanh), nên không thấy rõ bất kỳ điểm tốt xấu nào cả. Một khi điều kiện chín muồi, thời cơ tới, có người bỗng dưng xây một bức tường trên khoản đất ấy, lập tức nó phát sinh ra nhiều mối quan hệ”

  Phân tích rất khoa học.

  Bùi Thế Hiển – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Market American

  • Cảm ơn muahangmyonline rất nhiều vì đã đọc bài chia sẻ này của mình.

   “Phong Thuỷ ” là một môn khoa học. Vì nó khoa học nên nó phải có cơ sở lý luận chặt chẽ. Vì lẽ đó mà hơn 5.000 năm nay nó vẫn tồn tại và ngày càng phát triển mạnh.

   Khi xưa, vì các lý luận của phong thuỷ người ta không thể lý giải bằng các luận chứng khoa học được vì thế mà mọi người nghe nó như một thứ gì đó mang nghĩa mê tín dị đoan.

   Phong Thuỷ lấy 2 mặt âm dương làm cơ sở để lý luận mọi sự trên trái đất này. Và mãi đến sau này các nhà khoa học mới tìm ra và giải thích sự huyền bí này mà bất cứ ai học toán, học tin học đều biết đến hệ cơ số 2 của Lepniz.

   Chính nhà toán học này đã phát hiện ra hệ cơ số 2 này và ông đã đã giải thích nó bằng hệ nhị phân là: 0 và 1. Và chính sự phát hiện ra hệ cơ số 2 này mà ngày nay chúng ta có máy vi tính để dùng, có iphone, ipad… để giải trí.

   Chính hệ nhị phân này đã giúp con người tiến đến và giải thích phong thuỷ dễ dàng hơn lúc xưa rất nhiều. Hệ nhị phân này dùng 2 con số 0 và 1 nó cũng trùng khớp với phong thuỷ dùng 2 từ âm dương để giải thích cho sự tồn tại và phát triển của mọi sinh vật trên trái đất này.

   Hy vọng phần giải thích này sẽ giúp bạn hiểu thêm về phong thuỷ ít nhiều.
   Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

 5. Đọc bài viết này thì đúng là dân phong thủy rồi. Khi mình cần là alo cho bạn thề là xong.

  Trong kinh doanh và đời sống hàng ngày nếu biết về Phong Thủy luôn hữu ích để chúng ta có được sự thuận lợi của trời đất hơn.

  Lúc nào cần là mình alo nhé

  Nguyễn Thái Duy
  Trường học làm chủ Be Training
  http://www.BeTraining.org

  • Chào anh Nguyễn Thái Duy,

   Cảm ơn anh đã tin tưởng mình. Giống như anh nói: “Trong kinh doanh và đời sống hàng ngày nếu biết về Phong Thủy luôn hữu ích để chúng ta có được sự thuận lợi của trời đất hơn.”

   Đúng vậy.

   Nếu người làm kinh doanh hay bất cứ việc gì nếu hiểu biết về phong thuỷ thì rất thuận lợi. Việc anh hiểu phong thuỷ cũng giống như anh hiểu được dòng nước nó chảy như thế nào? mạnh yếu ra sao? khi nào nước chảy mạnh, khi nào nước chảy yếu để chúng ta thuận tiện trong việc chèo thuyền để đưa chúng ta đến nơi cần đến nhanh hơn và ít rủi ro hơn.

   Khi chúng ta hiểu được dòng nước chảy như thế nào thì chúng ta mới có lên được kế hoạch, chiến lược, chiến thuật giúp chúng ta tiến mau đến sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

   Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp anh hiểu thêm về những giá trị mới mà phong thuỷ mang lại cho chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.

   Chúc anh thành công trong cuộc sống.

 6. chào bạn

  bài chia sẻ của bạn rât hay

  mình hàng ngày theo dõi trang web của bạn

  mình có ứng dụng vài chiêu và có kết quả khá tốt

  bạn thường xuyên chia sẻ thêm nhé

  chúc bạn thành công

  quang nhang sạch

  http://www.quangnhangsach.com

  • Chào anh Quang,
   Cảm ơn anh đã ghé thăm trang web của mình và đã phản hồi lại cho mình biết kết quả mà anh đã ứng dụng. Hy vọng những bài chia sẻ này sẽ giúp anh và mọi người ít nhiều trong việc ứng dụng phong thuỷ để mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống.

 7. Chào anh Hoàng,
  Cảm ơn anh về bài viết này, đọc xong thấy phong thủy đúng là rất quan trọng. Tôi sẽ ứng dụng ngay để công việc có thể thuận lợi hơn.
  Mong anh sẽ có nhiều bài viết hơn trong thời gian tới.
  Cảm ơn anh, chúc anh thành công trong cuộc sống !

  • Chào Nguyễn văn Chương,

   Phong Thuỷ là một môn khoa học rất hay. Nếu hiểu được nó, vận dụng nó vào cuộc sống thì không gì tốt bằng. Hy vọng bạn sớm áp dụng phong thuỷ vào cuộc sống để làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn.
   Chúc bạn thành công trong việc ứng dụng Phong Thuỷ nhé.

 8. Chào Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng!

  Cảm ơn bài chia sẻ rất hay và chân thành của anh.

  Nhờ bài viết của anh, mọi người có thể lí giải được ” Họa phúc đến từ đâu?”

  Và không phải ngẫu nhiên một gia đình gặp biến cố mà không có nguồn cơn của nó.

  Tuy nhiên, có một đoạn em vẫn chưa rõ lắm, nhờ anh chia sẻ thêm cho em với:

  “Con người ta khi gặp rủi ro bất hạnh mấy khi ngờ rằng họa phúc, cát hung phần lớn nằm trong gian nhà của mình. Hễ có sự tiếp xúc với vật thể, lập tức sẽ phát sinh quan hệ. Ví dụ về bức tường nói trên là một bằng chứng. Đang hên bị xui, đang phúc gặp họa. Năm tháng vận hành trong đại khí luôn biến đổi.”

  Cảm ơn anh!

  Trịnh Đình Tý – chủ sáng lập công ty Truyền thông Benet

  Điện thoại : 0938564969
  Email : trinhdinhty116@gmail.com
  Web : http://www.VietPR.net
  Face : http://www.facebook.com/TrinhDinhTy

  • Chào Trịnh Đình Tý,

   “Con người ta khi gặp rủi ro bất hạnh mấy khi ngờ rằng họa phúc, cát hung phần lớn nằm trong gian nhà của mình. Hễ có sự tiếp xúc với vật thể, lập tức sẽ phát sinh quan hệ. Ví dụ về bức tường nói trên là một bằng chứng. Đang hên bị xui, đang phúc gặp họa. Năm tháng vận hành trong đại khí luôn biến đổi.”

   Đó là do cách bạn bố trí sắp xếp đồ vật, công năng phòng óc trong nhà. Bố trí hợp lý thì phúc lộc tới. Bố trí không hợp lý thì tai hoạ xuất hiện. Năm tháng ngày giờ thay đổi thì vận khí cũng thay đổi tất nhiên phúc hoạ cũng thay đổi theo. Nếu không biết cách sắp xếp bố trí thì tất nhiên tai hoạ khó tránh khỏi.

 9. Chào bạn Quang Hoàng !

  Cảm ơn bạn về bài chia sẻ ” HỌA PHÚC ĐẾN TỪ ĐÂU? “. Tôi đã phải đọc lại đôi lần thì mới hiểu ra vấn đề đó bạn. Bởi những ngôn từ thiên về yếu tố phong thủy và ẩn chứa nhiều ý nghĩa nên cũng hơi khó hiểu.
  Tôi khá ấn tượng đoạn chia sẻ này:
  “Như vậy có thể nói một nhà thiệt hại ảnh hưởng đến cả nước. Một nhà hạnh phúc cả nước phồn vinh. Biết an bài trạch vận sẽ tạo phúc cho cả nhân loại.”
  Mong rằng bình an hạnh phúc đến với mọi người, mọi nhà khi ứng dụng xây nhà theo phong thủy. Một chút hiểu biết khi được tư vấn về nó cũng rất quan trọng.
  Rất cảm ơn những chia sẻ của bạn một lần nữa.

  Chúc bạn thành công hơn trong cuộc sống, Có nhiều bài tư vấn ý nghĩa nữa nhé bạn Quang Hoàng.

  Nguyễn Công Quang – Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
  Web : http://cayxanhgianguyen.com/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: