LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO DỰNG MỘT NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC VÀ MAY MẮN TRONG NĂM 2013?

Kích Hoạt Vận May

 

Cuộc sống nhỏ bé mong manh trong khi đó vũ trụ bao la rộng lớn. Vậy làm thế nào để chúng ta có được một cuộc sống hạnh phúc và may mắn trong phần đời còn lại của mỗi chúng ta.

Nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc, thù oán và hiềm khích được giảm đến mức tối thiểu, thì bạn hãy cố gắng kích hoạt năng lượng của sao sơn tinh trong ngôi nhà. Và đặc biệt là khi chúng ta ở vào giai đoạn của sơn tinh. Giai đoạn thứ 8 trùng với quẻ cấn, tượng trưng cho núi. Giai đoạn này thuộc hành thổ nên năng lượng sơn tinh mạnh nhất. Đây là loại năng lượng chủ về các mối quan hệ trong cuộc sống.

Sao sơn tinh cũng cũng tượng trưng cho tình trạng sức khỏe. Khi số của sao sơn tinh là số may mắn như số 8, thì nó biểu thị cho những điều may mắn lớn về sức khỏe. Nếu số của sao sơn tinh là số không may mắn như 2, 3, 5 nó sẽ biểu thị mối nguy hiểm liên quan đến sức khỏe. trong trường hợp này sao sơn tinh cần phải được hóa giải bằng những biểu tượng thuộc ngũ hành.

Trong khi những sao tốt của sơn tinh mang lại vận may về các mối quan hệ, thì những sao tốt của thủy tinh sẽ tạo vận may về của cải. Khi được kích hoạt và cung cấp năng lượng, những sao may mắn của thủy tinh sẽ thu hút vận may về thu nhập và tài chính ngắn hạn cũng như dài hạn.

Những hướng dẫn trên là cách kích năng lượng nói chung. Riêng trong năm 2013 thì ta kích năng lượng cho các sao tốt như thế nào? Và làm sao để hóa giải các năng lượng xấu.

Trong năm 2013 bạn nên chú ý các sao tốt  số 1, 4, 6, 8, 9 để kích hoạt nhằm mang lại sự may mắn về sức khỏe, mối quan hệ và tài chính. Cách kích hoạt dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành.

Riêng các sao số 2, 3, 5, 7 các bạn nên tìm cách hóa giải vì các sao này mang vận rủi về sức khỏe, cãi nhau, tranh chấp, trộm cướp… Cách hóa giải cũng dựa theo ngũ hành tương sinh, tương khắc.

phi-tinh-do-2013

Chúc các bạn có một năm mới 2013 sung túc, khỏe mạnh, giàu có, may mắn và hạnh phúc nhé.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Advertisements

One Response to LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO DỰNG MỘT NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC VÀ MAY MẮN TRONG NĂM 2013?

 1. Hi Bạn Hoàng,

  Đọc bài viết ” LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO DỰNG MỘT NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC VÀ MAY MẮN TRONG NĂM 2013? ” rất hay tuy nhiên càng đọc càng thấy rối lắm.

  Như ” Những hướng dẫn trên là cách kích năng lượng nói chung. Riêng trong năm 2013 thì ta kích năng lượng cho các sao tốt như thế nào? Và làm sao để hóa giải các năng lượng xấu. ” mình chưa cảm nhận được.

  Thôi cách tốt nhầt là alo thầy Pháp đến xem nhà là chắc nhất.

  Cảm ơn những chia sẻ tuyệt với của bạn

  Nguyễn Thái Duy – Be Training
  http://www.BeTraining.org

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: