LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC VỊ TRÍ NGỒI TỐT NHẤT CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN ?

PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC

PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC

(Hình tham khảo)

Có nhiều lúc bạn thắc mắc mà không biết hỏi ai. Ví dụ như: tại sao từ khi mình chuyển tới đây thì công việc của mình trở nên khó khăn hơn không được suôn sẻ như lúc trước. Hay mình giỏi hơn anh (chị) ấy nhưng tại sao lương mình không bằng anh ta. Tại sao doanh thu và lợi nhuận của công ty mình càng ngày càng tệ vậy…? Đây chính là lúc bạn nên xem lại vị trí chỗ ngồi của bạn đã phù hợp phong thủy với bạn chưa?

Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn cách chọn vị trí ngồi tốt nhất (click vào đây) cho bản thân bạn.  Trước tiên bạn xác định căn phòng mình định ngồi làm việc. Tiếp theo bạn xác định góc chéo với cửa chính và ở sâu vào bên trong văn phòng. Bạn nên đặt bàn làm việc của mình ở vị trí này để được vận may tốt nhất về nghề nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những hướng dẫn dưới đây:

Ngồi hướng ra cửa, không nên ngồi quay lưng ra cửa. Bởi vì, trong phong thủy, điều này sẽ đem lại bất lợi cho bạn. Bạn sẽ thua thiệt trong bất cứ cuộc vận động nào để củng cố địa vị và quyền lực cho bạn. Hoặc bạn có thể bị đồng nghiệp, nhân viên phản bội hay rất khó quản lý họ.

– Sau lưng phải là bức tường kiên cố, vững chắc. Không nên ngồi quay lưng với cửa sổ. Điều này sẽ làm cho năng lượng của bản thân bạn bị giảm sút và rất dễ bị tấn công từ sau lưng. Trong một số trường hợp đặt biệt sau lưng là cửa sổ nhưng có tòa nhà cao to chấn sau lưng thì mới có thể ngồi ở vị trí này.

– Dùng môt khoản không gian rộng, thoáng hơn ở trước mặt bạn. Nếu có thể, hãy tạo một vùng không gian ít nhất cách khoản 90cm trước mặt bạn. Hoặc ngồi ở vị trí có cửa sổ bên trái hay phía trước mặt.

– Ngồi mặt hướng về các cung tốt: sinh khí, thiên y, phục vị, phước đức.

– Sử dụng màu sắc phù hợp với ngũ hành bản mệnh của bạn.

-Để kích hoạt góc Bắc ( chủ về nghề nghiệp) của ngôi nhà hoặc  văn phòng. Điều quan trọng là bạn phải định hướng cho chính xác. Đứng giữa văn phòng và dùng la bàn để xác định hướng Bắc. Chia vùng không gian văn phòng thành 9 ô bằng nhau sẽ giúp bạn dễ dàng xác định khu vực phía Bắc.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

3 Responses to LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC VỊ TRÍ NGỒI TỐT NHẤT CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN ?

 1. Hi anh Hoàng,
  Đọc bài “LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC VỊ TRÍ NGỒI TỐT NHẤT CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN ?” của anh em rất thích và sẽ áp dụng ngay nhưng có đoạn này em chưa hiểu:
  “Để kích hoạt góc Bắc ( chủ về nghề nghiệp) của ngôi nhà hoặc văn phòng. Điều quan trọng là bạn phải định hướng cho chính xác. Đứng giữa văn phòng và dùng la bàn để xác định hướng Bắc. Chia vùng không gian văn phòng thành 9 ô bằng nhau sẽ giúp bạn dễ dàng xác định khu vực phía Bắc.”
  Xin anh giải thích thêm vì tuổi em mạng kim, không hợp với hướng BẮC ạh.
  Xin cảm ơn anh rất nhiều.
  Em Trần Thế Quyền – Thần Tài Nhỏ – Xe Tải Chở Thuê.

 2. Chào Hoang,

  Bài viết cũa em rất hay. TUy nhiên áp dụng thì hơi khó.

  Em có thể chỉ vắn tắt nhất cho mọi người dễ áp dụng được ko

  Cám ơn Hoàng

  Nguyễn Trường Quang, giám đốc Nhang Sạch Thiên Hương

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: