LÀM THẾ NÀO ĐỂ CON BẠN HỌC GIỎI VÀ BIẾT VÂNG LỜI?

Tình mẫu tử

Tình mẫu tử

Một trong những vấn đề đâu đầu nhất của các ông bố bà mẹ là: Đứa con mình đứt ruột đẻ ra, tốn bao nhiêu mồ hôi nước mắt mà nói nó không nghe lời, đôi khi chúng còn bướng bỉnh cãi lại lời cha mẹ dạy bảo. Vậy thì làm thế nào để con bạn nghe lời bạn?

Nếu con cái của bạn thường tỏ ra chống đối, không nghe lời, thì tốt nhất bạn nên kiểm tra lại phong thủy trong gia đình. Bạn nên đi quanh nhà xem xét kỹ có điều gì, vật gì hoặc cấu trúc  gì ở trước cửa , giường ngủ và bàn học của con bạn gây ra ảnh hưởng xấu không. Kiểm tra xem cửa phòng của con bạn có hướng thẳng đến toilet, cầu thang không.

Năng lượng âm tạo ra ở những khu vực này có thể nhắm vào phòng khiến con bạn thường xuyên mệt mỏi, tâm trạng mất quân bình, luôn tỏ ra chống đối và hoàn toàn thiếu động cơ để học tập, sinh hoạt.

Điều này đồng nghĩa với việc năng lượng dương đang bị suy kiệt. Đối với những trường hợp này, bạn nên thay đổi phòng hoặc treo một cái chuông gió nhỏ ở trên cửa, giữa cửa phòng và cầu thang hoặc toilet.

Trẻ cãi lời cha mẹ

Trẻ cãi lời cha mẹ

Tìm hướng gia đình

Nếu vấn đề chỉ là con bạn không vâng lời, không muốn ở nhà, không quyến luyến gia đình… thì bạn có thể kiểm tra lại hướng nằm ngủ (click vào đây) của chúng. Bạn có thể tính quái số(click vào đây)  và xem những hướng nào thích hợp với bạn, sau đó kê giường của chúng sao cho khi ngủ quay đầu về hướng nhân duyên. Đây là hướng của gia đình và có thể tạo ra nhiều lợi ích thiết thực nhằm giúp bạn cải thiện tình hình trong gia đình tốt hơn.

Cố gắng khuyên con bạn không nên ngủ trên sàn nhà, hoặc trên giường thấp gần sàn nhà. Bởi vì, điều này không có lợi cho sức khỏe và khiến tính khí của chúng trở nên thay đổi thất thường, hay chống đối.

Trẻ con ngủ trên sàn

Trẻ con ngủ trên sàn

Về vấn đề học hành, con bạn không chăm học, không đạt kết quả tốt có thể chúng ngồi không đúng hướng. Để tạo không khí thuận lợi cho trẻ học hành, bạn có thể đặt bàn học của trẻ đối diện với hướng phú quý và khi ngủ đầu cũng quay về hướng này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể treo hoặc đặt một miếng pha lê nhỏ ở góc Đông Bắc của phòng ngủ. Pha lê cung cấp năng lượng tốt, tích cực về mặt học vấn và rất hòa hợp với góc Đông Bắc sẽ khuyến khích cho con bạn cố gắng hơn trong việc học tập.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: