LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO RA NHỮNG MỐI QUAN HỆ HÀNG XÓM TỐT ĐẸP?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO RA NHỮNG MỐI QUAN HỆ HÀNG XÓM TỐT ĐẸP?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO RA NHỮNG MỐI QUAN HỆ HÀNG XÓM TỐT ĐẸP?

Chắc các bạn cũng đã từng nghe câu: “bán anh em xa mua láng giềng gần” của ông bà ta. Làng xóm láng giềng là một trong những người bạn thân của chúng ta dù muốn hay không thì chúng ta cũng gặp nhau hàng ngày. Vậy tại sao chúng ta không biến mối quan hệ này thành mối quan hệ thân thuộc và tốt đẹp hơn cho các bạn. Có câu: làng xóm láng giềng: ” tối lửa tắt đèn có nhau“.

Trong phong thủy, nhằm duy trì và phát triển tình cảm thân thiện với những người hàng xóm, tốt nhất bạn nên chọn kiểu thiết kế và xây dựng sao cho không những gây ảnh hưởng xấu đến môi trường của sống họ, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho họ.

Người thực hành phong thủy chân chính luôn nghiêm khắc với bản thân, không vì đem lại lợi ích cho mình mà tạo ảnh hưởng xấu đối với cuộc sống của mọi người xung quanh. Muốn vậy, bạn phải đảm bảo môi trường sống của bạn tràn đầy sinh khí và có ảnh hưởng tốt đẹp đến mọi người trong xóm làng, đồng thời tránh những ảnh hưởng xấu mà kiến trúc hay cách bày trí ngôi nhà của mình gây ra cho họ.

Những ảnh hưởng xấu của ngôi nhà có thể được tạo ra từ mũi nhọn của chóp mái nhà, xà nhà dôi ra, góc cạnh của ngôi nhà… Khi những nét kiến trúc này chĩa thẳng đến mặt tiền nhà của người khác. Đặc biệt, khi bạn sử dụng gương bát quái, hãy cẩn thận chú ý đến từng vấn đề nhỏ của phong thủy. Bởi vì gương bát quái là một biểu tượng rất mạnh và nó có thể gây ra những tác dụng làm tổn thương người khác.

Những ảnh hưởng xấu đến từ hàng xóm của bạn:

Khi căn nhà của bạn bị ảnh hưởng xấu từ bên ngoài mà bạn không muốn treo gương bát quái vì sợ ảnh hưởng đến hàng xóm, thì tốt nhất bạn nên sử dụng chuông gió hoặc trồng cây để ngăn cản những tác hại của nó. Bằng cách này, bạn đã góp phần tạo ra năng lượng tốt đẹp cho cuộc sống của những người xung quanh, đồng thời duy trì mối quan hệ hàng xóm của bạn luôn tốt đẹp.

Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt những ngọn đèn trước cổng nhà để tạo ra năng lượng tốt đẹp cho hàng xóm. Đây là hành động để thể hiện sự hòa hiếu và giao lưu mật thiết giữa bạn với những người hàng xóm. Nếu nhà bạn có hàng rào ngăn cách với nhà hàng xóm, thì hãy bảo đảm những kiểu thiết kế của hàng rào không gây ảnh hửng đến nhà họ. Khi ấy, bạn không chỉ tạo ra một môi trường sống hài hòa, tích cực, lành mạnh cho mình, mà còn cho những người sống xung quanh nữa.

Chúc các bạn có tình làng nghĩa xóm thân thiện tốt đẹp.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: