LÀM GÌ ĐỂ TĂNG CƯỜNG CÁC MỐI QUAN HỆ XÃ HỘI LÀNH MẠNH?

LA BÀN PHONG THỦY

Trong cuộc sống hiện nay, mối quan hệ xã hội ngày càng tỏ ra quan trọng và thiết yếu. Nó là một trong những vũ khí mạnh nhất giúp chúng ta thành công trong nhiều lĩnh vực kinh tế, học thuật, giải trí… Cuộc sống của chúng ta bây giờ không phải một mình chúng ta làm là được hoặc một mình làm là xong ngay được đâu, mà chúng ta cần phải có sự trợ giúp của nhiều người bên ngoài.

Mỗi người một tay thì công việc mới mau chóng hoàn thành và suôn sẻ được. Vậy làm thế nào để có thật nhiều người giúp chúng ta hoàn thành công việc hay Làm gì để chúng ta tăng cường các mối quan hệ xã hội lành mạnh?

Cách tốt nhất để tạo ra vận may trong đời sống xã hội là thắp sáng những ngọn đèn đặt ở góc Tây Nam của nhà bạn để kích hoạt năng lượng dương. Hoặc bạn có thể thắp một ngọn đèn thật sáng ở vùng Tây Nam của khu vườn nhà bạn. Ngoài ra, việc đặt những ngọn đèn ở ngoài cửa nhưng vẫn thuộc phạm vi của ngôi nhà có thể thu hút năng lượng quý báu của đất ở hướng Tây Nam vào nhà bạn.

LẮP ĐÈN CHIẾU SÁNG  ĐỂ DƯỢC MAY MẮN.

Lắp ba ngọn đèn tròn trên một cây cột cao 1,5 m( Cách này tốt hơn cách chiếu ánh sáng từ dưới mặt đất lên) và đặt ở hướng Tây Nam sẽ tạ ra năng lượng rất tốt.

Nếu nhà bạn không có vườn ở hướng Tây nam hoặc bạn đang sống trong một căn hộ, thì tốt nhất nên lắp ngọn đèn ở ban công hoặc ở sân vườn hướng Tây Nam. Bạn nên lắp 2 cái, vì số 2 phù hợp với hướng Tây Nam.

Ngoài ra, nếu bạn sống trong một căn nhà nhỏ- chỉ gồm có một phòng khách và một phòng ngủ thì nên cung cấp năng lượng cho phòng khách, bằng cách dùng la bàn để xác định góc Tây Nam, sau đó lắp đặt đèn ở góc này ( loại đèn màu đỏ, màu vàng hoặc da cam) để tăng cường biểu tượng năng lượng dương.

Nên chọn loại đèn vừa phải, không được quá lớn hay quá nhỏ. Bởi vì, nếu quá lớn nó sẽ chế ngự căn phòng, hoặc quá nhỏ thì không kích hoạt được năng lượng tốt ở góc phòng. Bạn có thể đặt đèn trên bàn. Tuy nhiên, đèn phải cao ít nhất 1,5 m so với mặt đất.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Advertisements

3 Responses to LÀM GÌ ĐỂ TĂNG CƯỜNG CÁC MỐI QUAN HỆ XÃ HỘI LÀNH MẠNH?

  1. Bạn Hoàng ơi,

    Mình học ở BE20, cho mình hỏi : nhà mình nhỏ, hướng Đông Bắc, chỉ có 1 trệt và gác gỗ. Tầng trệt gồm phòng khách, bếp và toilet. Gác gỗ là phòng ngủ. Theo hướng dẫn của bạn thì nhà mình nên lắp 2 đèn ở bếp ( hướng Tây Nam ) hay ở phòng khách và thắp sáng đèn suốt ngày hay chỉ thắp sáng vào ban đêm ? Cám ơn bạn nhiều !

    Văn Dũng

  2. Phạm Văn Dũng nói:

    Vâng, mình xin cảm ơn bạn Hoàng nhiều. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành đạt trong nghề nghiệp !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: