LÀM THẾ NÀO ĐỂ LẤY VẬN MAY TỪ CỬA SỔ?

 VẬN MAY TỪ CỬA SỔ

VẬN MAY TỪ CỬA SỔ

 

Cửa đi và cửa sổ là 2 trong số những vị trí quan trọng để lấy cát khí vào nhà tăng cường hóa giải sát khí. Mặc dù tác dụng của cửa sổ không quan trọng bằng cửa chính về mặt phong thủy, nhưng bạn nên biết sự may mắn về mặt tài chính tiềm ẩn trong các kiểu thiết kế của cửa sổ. Những kiểu thiết kế này có liên quan đến hình dạng, màu sắc tượng trưng cho ngũ hành, vị trí lắp đặt và số lượng cửa sổ.

Cửa sổ của văn phòng là nơi năng lượng trong phòng thường xuyên ra vào. Vì vậy, nếu cửa sổ được thiết kế phù hợp với không gian phong thủy, thì nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho không gian làm việc của bạn.

Cửa sổ nên mở ra như một hành động chào đón năng lượng tươi mới, tốt đẹp của bên ngoài vào bên trong văn phòng. Điều quan trọng bạn cần chú ý là cửa sổ không được làm tiêu hao năng lượng và vận may của văn phòng. Vì vậy bạn chú ý đến một số hướng dẫn sau đây khi mở cửa sổ:

* Trong văn phòng không nên có quá nhiều cửa sổ. Tỷ lệ một cửa chính và 3 cửa sổ là thích hợp nhất.

* Cửa sổ không nên quá rộng, và thông thường chỉ nên để 2 bức tường có cửa sổ. Đặt cửa sổ quá nhiều sẽ gây mất mát tài sản và doanh thu.

* Cửa sổ không nên đối diện trực tiếp với cửa chính. Bởi vì, khí bay vào nhà nhanh chóng bay ra. hậu quả của nó giống như đặt một tấm gương đối diện với cửa chính, không mang lại những ý nghĩa tốt lành.

* Thiết kế cửa sổ có hình dạng phù hợp với ngũ hành để tạo sự hài hòa cho không gian làm việc.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LẤY VẬN MAY TỪ CỬA SỔ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LẤY VẬN MAY TỪ CỬA SỔ?

Lưu ý: Hiện nay, hầu hết các công ty thường thay thế những bức tường gạch, xi măng bằng kính trong suốt. Về mặt phong thủy, điều này là không tốt. Bởi vì nó gây ra sự hao mòn, mất mát tài sản của doanh nghiệp.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: