LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÍCH VẬN MAY VỀ TÌNH CẢM ĐỂ MAU CHÓNG KIẾM ĐƯỢC NGƯỜI TRONG MỘNG?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÍCH VẬN MAY VỀ TÌNH CẢM ĐỂ MAU CHÓNG KIẾM ĐƯỢC NGƯỜI TRONG MỘNG?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÍCH VẬN MAY VỀ TÌNH CẢM ĐỂ MAU CHÓNG KIẾM ĐƯỢC NGƯỜI TRONG MỘNG?

 

Nếu bạn vẫn độc thân và không biết tại sao mình cứ mãi sống trong tình cảnh như vậy, thì đây là Giải Pháp Phong Thủy vô cùng đơn giản này sẽ giúp cho những ai còn đang cô đơn hoặc thường xuyên gặp thất bại trong việc tìm kiếm bạn đời của mình. Phương pháp này không áp dụng cho những người chỉ thích đùa giỡn với tình cảm và chỉ hiệu quả sau khi đã cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam của ngôi nhà bằng những biểu tượng như: chữ Song Hỷ, Rồng , Phượng.

Sau đây là danh mục những điều mà bạn cần phải kiểm tra lại tình trạng phong thủy ngôi nhà của bạn. Bạn có thể dùng danh mục này để kiểm tra ngôi nhà của cha mẹ, nơi bạn trưởng thành.

1) Kiểm tra hướng nằm ngủ và chắc chắn rằng khi ngủ, đầu bạn chỉ về hướng Nhân Duyên ( Click vào đây để xem hướng Nhân Duyên của bạn). Nếu ngủ quay đầu về hướng khác thì bạn có thể làm mất đi cơ hội về hôn nhân, đặc biệt bạn cũng có thể phát hiện ra những dấu hiệu cho thấy vận may về hôn nhân đang bị cản trở.

2) Kiểm tra hướng con giáp của bạn có đang bị cản trở bởi toilet, nhà kho, rác hoặc những đồ linh tinh tạp nhạp hay không.

3) Kiểm tra khu vực hướng Tây-Nam xem có bị cản trở bởi Toilet hay không. Toilet sẽ tiêu diệt tất cả vận may về hôn nhân của những người trong gia đình.

4) Kiểm tra xem trong nhà có bị năng lượng âm nữ ( nếu bạn là nữ), hoặc năng lượng dương nam ( nếu bạn là nam) khống chế hay không. Khi đồ đạc trang trí nội thất, tranh ảnh nghệ thuật có quá nhiều âm nữ hoặc dương nam, chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến cơ hội lập gia đình.

(* Nếu bạn thấy bài chia sẻ này hữu ích mời bạn nhấn vào các nút bên dưới để chia sẻ bài này đến người thân và bạn bè của bạn).

Cảm ơn.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Advertisements

11 Responses to LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÍCH VẬN MAY VỀ TÌNH CẢM ĐỂ MAU CHÓNG KIẾM ĐƯỢC NGƯỜI TRONG MỘNG?

 1. “Phương pháp này không áp dụng cho những người chỉ thích đùa giỡn với tình cảm và chỉ hiệu quả sau khi đã cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam của ngôi nhà bằng những biểu tượng như: chữ Song Hỷ, Rồng , Phượng.”

  Đây là một khía cạnh mới trong lĩnh vực nhà phong thủy.

  Cám ơn về sự chia sẻ chân thành của bạn!

  Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh

  Hùng Dàn Giáo

  Giám Đốc

  Dàn Giáo Vĩnh Lợi

  • Chào anh Hùng Dàn Giáo,
   Mục đích của Phong Thủy là giúp cho mọi người được hạnh phúc và giàu có cả về tình cảm lẫn vật chất. Xưa nay, mọi người cứ chú trọng vật chất : tiền bạc, của cải mà quên đi vấn đề tinh thần. Vì thế mà mọi người khi gặp các chuyên gia Phong Thủy toàn nhờ tư vấn làm sao cho mau giàu mà quên đi những thứ khác.

   Mình thấy có rất nhiều người giàu có nhưng họ lại không cảm thấy hạnh phúc vì thiếu người cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với họ vì thế mà mình viết bài chia sẻ này hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho mọi người.
   Chúc anh và gia đình hạnh phúc.

 2. RichTraining nói:

  Cái này hay quá nè. Nhưng làm sao xác định được mấy điều như trên nhỉ.Mình ở tận đà nẵng

 3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÍCH VẬN MAY VỀ TÌNH CẢM ĐỂ MAU CHÓNG KIẾM ĐƯỢC NGƯỜI TRONG MỘNG?

  Đây đúng là điều minh quan tâm,cám ơn anh Hoàng đã chia sẻ

  Thanh Sang- http://GiayDanTuongSg.net

  • Chào Thanh Sang.
   Có rất nhiều bạn nam, nữ hỏi mình làm sao để tìm được người hợp với mình. Hôm nay, mình chia sẻ bài này hy vọng những ai muốn tìm kiếm tình yêu đích thực thì mau chóng ứng dụng để không mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm.
   Chúc bạn mau chóng hoàn thành điều mà bạn tìm kiếm lâu nhé.

 4. Cảm ơn bạn,
  Chia sẻ ” LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÍCH VẬN MAY VỀ TÌNH CẢM ĐỂ MAU CHÓNG KIẾM ĐƯỢC NGƯỜI TRONG MỘNG?” khá thú vị và là đề tài mới, đây sẽ là giải pháp hữu ích cho những ai còn chưa tìm ra một nửa của mình.

  Vũ Thị Thái Ngân
  http://www.hoanmy.net/

  • Chào Vũ Thị Thái Ngân,
   Mình thấy có rất nhiều bạn gặp trục trặc trong việc tìm kiếm tình yêu. Và cũng có rất nhiều bạn cả nam lẫn nữ tới hỏi mình có cách nào giúp họ kiếm được người hòa hợp với họ không. Vì trong một lúc không thể giúp các bạn hết được.

   Vì thế mà mình viết bài này để chia sẻ cho các bạn. Những ai đang tìm kiếm tình yêu hay có trục trặc trong tình yêu thì mau chóng áp dụng để tìm lấy hạnh phúc cho bản thân mình.
   Chúc các bạn thành công trong vấn đề tìm kiếm bạn đời.

 5. chào bạn.

  Đọc 1 hồi thấy rất hay và đúng quá nhưng suy nghĩ 1 hồi thấy nhức đầu rồi. Không phải vì “KÍCH VẬN MAY VỀ TÌNH CẢM ĐỂ MAU CHÓNG KIẾM ĐƯỢC NGƯỜI TRONG MỘNG?”

  Mà làm sao kích vận may để trở thành người giàu có.
  Bạn có thể viết 1 bài làm sao kích vận may để trở thành người giàu có để chia sẻ với mọi người không?

  Chúc bạn sức khỏe và thành đạt.

  Bs. NGUYỄN THỊ PHƯƠNG QUỲNH
  http://tuvanbenhphukhoaonline.wordpress.com/

  • Chào Bs. NGUYỄN THỊ PHƯƠNG QUỲNH,

   Khi nào bạn có điều kiện xây nhà hay sửa chữa nhà thì mình sẽ giúp bạn điều đó. Thiết kế lại nhà bạn cho hợp Phong thủy để tài sản của bạn tăng lên mỗi ngày. Việc kích tài lộc không phải chỉ viết một bài chia sẻ cho bạn là bạn về làm được đâu.

   Phải có chuyên gia xem chỗ nào cần phải kích, chỗ nào cần phải trấn khí hư. Ngoài ra, nó tùy thuộc vào Vị trí và hướng nhà, Tuổi mệnh chủ, môi trường xung quanh, còn có thiên thời địa lợi nữa…

   Mình rất sẵn lòng chia sẻ cho bạn và mọi người điều đó.
   Chúc bạn thành công trong công việc.

 6. Chào bạn,

  Hy vọng những bạn nào còn độc thân đọc qua bài viết LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÍCH VẬN MAY VỀ TÌNH CẢM ĐỂ MAU CHÓNG KIẾM ĐƯỢC NGƯỜI TRONG MỘNG? sẽ tìm được một nữa còn lại.

  Bài viết rất hay, chúc bạn luôn thành công.

  Tô Kiều Thụy Thu Trang
  GĐTC – Công Ty CP Hồng Thịnh
  http://www.hongthinh.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: