LÀM SAO ĐỂ KÍCH VẬN MAY VỀ CON CÁI CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN?

LÀM SAO ĐỂ KÍCH VẬN MAY VỀ CON CÁI CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN?

LÀM SAO ĐỂ KÍCH VẬN MAY VỀ CON CÁI CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG HIẾM MUỘN?

Chào bạn

Ngày nay, do cuộc sống hối hả nên chúng ta thường chịu nhiều áp lực từ công việc, học hành, các mối quan hệ xã hội… Vì thế mà chúng ta không có nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình.

Nhiều cặp vợ chồng trẻ vì lo cho việc cơm, áo, gạo, tiền nên đã dùng nhiều biện pháp tránh thai lúc còn nghèo. Đến khi giàu có hay có chút của ăn của để thì muốn có con nhưng lại hết sức khó khăn. Có người tốn rất nhiều tiền cho việc chạy chữa này để mong có một đứa con cho vui cửa, vui nhà. Hoặc kiếm một đứa con để nương tựa lúc về già hay lúc trái gió trở trời. Nhưng nhiều lúc đau phải muốn là được vì đã qua tuổi sinh sản đẹp nhất đời người.

Vì thế, tôi khuyên các bạn trẻ khi lập  gia đình nếu muốn có con thì tranh thủ có ngay để khỏi mất nhiều công sức và tiền của sau này. Nói như thế không có nghĩa là khi lớn tuổi hay lập gia đình muộn thì sẽ không có con.

Trong trường hợp các cặp vợ chồng đi khám sức khỏe mà bác sĩ bảo tốt, không có vấn đề gì về sinh sản mà vẫn không có con thì hôm nay mình chia sẻ cho các bạn cách kích hoạt phong thủy để tạo vận may về con cái.

1) Cách đơn giản và dễ dàng nhất nhằm thu hút vận may về con cái là trưng bày hình ảnh Phật Cười có trẻ con vây quanh hoặc treo bức tranh 100 đứa bé – đây là hình ảnh rất phổ biến ở phương Đông. Thời phong kiến bức tranh này thường được treo trong các cung điện, khi chuyện các hoàng tử nối ngôi là mối bận tâm chính trong triều.

2) Biểu tượng truyền thống nhằm kích hoạt vận may vè con cái là một cặp voi đang ở tư thế hiền lành, vòi hướng xuống đất. Đặt cặp voi này gần giường ngủ. Nên nhớ rằng voi trong phòng ngủ không bao giờ được quơ vòi lên. Bởi vì điều này sẽ gây ra các mối bất hòa trong tình cảm vợ chồng. Không cần tìm voi lớn chỉ cần 1 cặp voi nhỏ là đủ.

3) Đầu giường nên quay về hướng nhân duyên của người chồng để được may mắn về con cái. Xem hướng nhân duyên của người chồng Click vào đây

Lưu ý: các bạn có thể sử dụng 1 trong các cách trên hoặc tất cả 3 cách đều được.

Cảm ơn bạn đã theo dõi.

(* Nếu bạn thấy bài chia sẻ này hữu ích mời bạn nhấn vào các nút bên dưới để chia sẻ bài này đến người thân và bạn bè của bạn).

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: