BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THUỶ (PHẦN 6)?

VỊ TRÍ GIƯỜNG NGỦ PHONG THỦY (PHẦN 1):

BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THUỶ (PHẦN 6)?

BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THUỶ (PHẦN 6)?

Tại sao có những cặp uyên ương vừa cưới xong lại phát sinh nhiều mâu thuẫn mà trước đây không hề có?

Tại sao nhiều đôi bạn trẻ cưới nhau đã mấy năm mà vẫn chưa có “tin vui” dù đã đi khám nhiều nơi mà không tìm ra nguyên nhân cụ thể? Hay có những gia đình sau khi chuyển về nhà mới lại sinh ra lục đục, làm ăn thất bại, con cái hư hỏng?

Đặc biệt với các đôi bạn trẻ lại càng cần thiết vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc lứa đôi cũng như liên quan tới chuyện sinh con đẻ cái, duy trì nòi giống sau này.

Vì vậy việc sắp xếp thiết kế phòng ngủ như thế nào cho thực sự hợp lý để tận dụng tốt nhất những điều kiện thuận lợi của tự nhiên và tránh đi những điều bất lợi cũng là một vấn đề đáng quan tâm.

Hôm nay, tôi xin chia sẻ với các bạn cách đặt giường ngủ như thế nào cho hợp phong  thuỷ. Vì ngoài việc giường ngủ giúp cơ thể phục hồi năng lượng sau một thời gian dài làm việc. Giường ngủ còn đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện quan hệ tình cảm vợ chồng.

Khi bạn sắp xếp giường ngủ thì bạn nên sắp xếp theo những cung tốt của bản mệnh: Sinh Khí, Phước Đức, Thiên Y, Phục Vị. Tốt nhất là nên đặt giường theo hướng sinh khí nếu không đặt được theo hướng này thì đặt theo hướng Thiên Y hướng này là hướng sức khỏe của bạn tiếp theo là phước đức rồi đến Phục Vị.

Sau khi bạn chọn được hướng giường phù hợp với bản mệnh xong, tiếp theo là bạn nên xem xét xung quanh phòng ngủ của mình xem thử nó có còn bị phạm điều gì khác nữa không.

Góc tường nhọn không nên chiếu vào giường ngủ, đầu giường ngủ không nên quá sát vào cửa sổ. Hiện tượng này cũng thường gây cảm giác bất an, hay giật mình khi bị ngoại cảnh bên ngoài tác động, dễ gây ra sự mệt mỏi, sức khỏe bị suy giảm, ảnh hưởng đến cả vấn đề công danh của gia chủ.

Không nên để đầu giường hướng vào phía bếp ăn hoặc nhà vệ sinh. Vì khi đó gia chủ sẽ cảm thấy khó thư giãn, thường mất tập trung do những mùi vị, nhiệt độ, môi trường không thật ổn định, thiếu trong lành, rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan đến hệ thống hô hấp.

Đầu giường ngủ không nên để “xà ngang ép đỉnh”, đây là một thuật ngữ trong phong thủy, có nghĩa là khi ta nằm ngửa nhìn thẳng lên trần nhà thì không nên có xà ngang ở vị trí đó. Ngoài ra, cũng không nên có vật gì tương tự, tạo cảm giác nặng nề, hướng xuống ví dụ như đèn chùm, quạt trần…

Chủ nhân lúc này sẽ dễ rơi vào trạng thái bị kích thích do cảm thấy bị chịu áp lực, sức ép từ bên ngoài, đặc biệt làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn.

còn tiếp…

Mời bạn đọc tiếp phần 2 bằng cách click vào link sau:

VỊ TRÍ ĐẶT GIƯỜNG ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN SỨC KHOẺ CỦA CON NGƯỜI (PHẦN 2)?

Chúc các bạn thành công trong việc chọn vị trí giường ngủ nhé!

(* Nếu bạn thấy bài chia sẻ này hữu ích mời bạn nhấn vào các nút bên dưới để chia sẻ bài này đến người thân và bạn bè của bạn)

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

One Response to BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THUỶ (PHẦN 6)?

  1. Phòng ngủ là nơi mọi người thư giãn sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi. Vì vậy như bài viết đã phân tích, bố trí phòng ngủ hợp lý là vô cùng quan trọng.

    Cám ơn bài viết rất bổ ích và thực tiễn của bạn.

    Hùng Dàn Giáo
    Giám Đốc
    Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: