BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THUỶ (PHẦN 8)?

BỐ TRÍ VẬT DỤNG BÊN TRONG PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO PHẦN 2?

BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THUỶ (PHẦN 8)?

BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THUỶ (PHẦN 8)?

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những vật dụng bố trí trong phòng ngủ như thế nào cho hợp phong thuỷ và hài hoà vời kiến trúc. Hôm nay tôi chia sẻ tiếp tục vấn đề: ” BỐ TRÍ VẬT DỤNG BÊN TRONG PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO PHẦN 2?”

GIÀY DÉP ĐẶT NGOÀI HÀNH LANG, KHÔNG NÊN ĐẶT TRONG PHÒNG NGỦ

Chúng ta đều biết, giày dép nên đặt trong tủ giày ở gần cửa ra vào. Nhưng trong cuộc sống hiện đại mọi người lại thường không chú ý đến điều này, đôi khi chỉ vì thuận tiện mà đi cả giày dép vào phòng ngủ.

Thực ra, hành động này không chỉ thể hiện sự cẩu thả trong cuộc sống mà trong Phong Thủy Học hành động này cũng không được coi trọng. Chúng ta hằng ngày đều đi giày dép ra ngoài cả ngày, sau đó đi về nhà.

Ở đôi giày dép mà chúng 1 ta đi hỗn tạp rất nhiều khí của Ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nếu đi đôi giày dép đó vào phòng ngủ nghĩa là chúng ta gián tiếp mang những tạp khí đó vào phòng ngủ. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến vận thế của toàn gia, cho nên, giày dép không nên đặt trong phòng ngủ.

 XEM XÉT THẬN TRỌNG VỊ TRÍ LẮP ĐẶT GƯƠNG

ở các bài trước, tôi cũng đã đề cập đến vấn đề này, vì gương có tác dụng phản xạ nên trong phong thủy, gương là vật phong thủy mang tính đặc thù. Nếu đặt gương vị trí không thích hợp, gia đình bạn sẽ phải chịu ảnh hưởng xấu.

Vậy nên đặt gương ở vi trí nào?

Gương có tác dụng phản quang, nếu gương đặt đối diện giường sẽ khiến tinh thần gia chủ bất an, ảnh hưởng đến sức khỏe. Thậm chí ảnh hường cả chuyện tình cảm của bạn.

Đầu tiên, gương không nên đặt đối diện cửa phòng ngủ. Nếu đặt đối diện cửa phòng sẽ khiến sát khí bên ngoài phản xạ vào trong phòng, bất lợi cho sự tăng cường vận thế.

BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THUỶ (PHẦN 8)?

BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THUỶ (PHẦN 8)?

Thứ hai, không nên đặt gương ở đầu giường ngủ. Vì gương thuộc Ngũ hành Kim, nếu đặt ở đầu giường ngủ hoặc đặt đối diện với giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, thậm chí có thể dẫn đến ngoại tình.

Thứ ba, nên đặt gương ở bàn trang điểm, nên là loại gương thuận tiện khi sử dụng, nếu không sử dụng có thể gập vào. Khi sử dụng, gương được mở ra, như thế sẽ tránh được sự phản quang ánh sáng. Nếu gương không có cánh cửa gỗ để che, bạn có thể sử dụng một bức rèm che trước gương. Khi sử dụng, lại mỏ rèm lên; khi không sử dụng, bạn có thể kéo rèm che.

ĐẶT BÀN TRANG ĐIỂM CÓ THỂ VƯỢNG TÀI

 Bàn trang điểm là vật phong thủy quan trọng trong phòng ngủ. Đặc biêt  còn có tác dụng hưng vượng vận đào hoa và tài vận. Vì thế, nếu đặt bàn trang ở vị trí thích hợp sẽ cải thiện vận thế đáng kể.

Những người độc thân nên đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ, vì nó rất có lợi  giúp tăng cường vận đào hoa. Nếu trên bàn có đặt thêm một bình gốm sứ có hoạ tiết hoa hồng thì hiệu quả càng tăng lên gấp bội. Hơn nữa, khi bố trí bàn trang điểm, không nên đặt bàn trang điểm đối diện với cửa sổ. Nếu không bạn đã phạm vào điều đại kỵ trong Phong thủy học.

BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THUỶ (PHẦN 8)?

BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THUỶ (PHẦN 8)?

Hơn nữa, gương của bàn trang điểm không nên đối diện cửa phòng, càng không nên đối diện đầu giường. Đây chính là yêu cầu đầu tiên khi bố trí bàn trang điểm.

 LỰA CHỌN TRANH TREO ĐẦU GIƯỜNG THẬN TRỌNG

Rất nhiều người vì mỹ quan ngôi nhà nên thường treo tranh ở đầu giường, nhưng theo Phong Thủy Học, bạn nên chú ý đến những loại tranh không thích hợp để treo trên đầu giường như sau:

1) Tranh vẽ hoa cỏ: Đặt hoa ở đầu giường là phạm vào vận đào hoa, cho nên, treo tranh vẽ hoa trên đầu giường sẽ ảnh hưỏng xấu đến chuyện tình cảm, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THUỶ (PHẦN 8)?

BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP PHONG THUỶ (PHẦN 8)?

2) Không nên treo tranh sơn thủy trên đầu giường: cảnh tượng núi cao lấn át, nước lớn ngập đầu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

3) Không nên treo tranh mãnh thú trên đầu giưòng: Nếu treo tranh mãnh thú trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến tinh thần bản thân, bất lợi cho sức khỏe, thậm chí còn mang điềm báo sắp có tai họa.

Còn tiếp. Hẹn gặp lại các bạn kỳ sau.

Chúc các bạn thành công trong việc bố trí vật dụng phòng ngủ ngủ nhé!

(* Nếu bạn thấy bài chia sẻ này hữu ích mời bạn nhấn vào các nút bên dưới để chia sẻ bài này đến người thân và bạn bè của bạn)

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: