TREO ĐỒNG HỒ Ở ĐÂU CHO HỢP PHONG THUỶ?

TREO ĐỒNG HỒ Ở ĐÂU CHO HỢP PHONG THUỶ?

TREO ĐỒNG HỒ Ở ĐÂU CHO HỢP PHONG THUỶ?

 

Chào bạn,

Ngày nay đồng hồ là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Mỗi nhà, mỗi gia đình đều có ít nhất là một cái đồng hồ. Vấn đề đặt ra là đồng hồ đặt ở đâu cho hợp phong thuỷ để làm tăng vận thế của chúng ta lên?

Câu hỏi này rất nhiều người hỏi tôi:” trong nhà thì đặt đồng hồ ở đâu là hợp lý nhất? Hôm nay tôi xin chia sẻ cho bạn về chủ đề này.

Đồng hồ được đặt dựa trên tuổi của mọi người. Trong phong thuỷ tuổi được gọi là sinh tiêu. Ví dụ: Bạn sinh năm 1982 thì bạn tuổi Tuất. Có nghĩa là sinh tiêu của bạn thuộc Tuất. Tương tự 11 con giáp còn lại giống như trên.

TREO ĐỒNG H BÁO THỨC PHƯƠNG VỊ CÁT TƯỜNG

Nhiều gia đình đều thích treo đồng hồ báo thức ở phòng khách. Thực ra, xét từ góc độ phong thủy, không nên treo đồng hồ tùy tiện ở mọi vị trí. Nếu đồng hồ được treo ở vị trí thích hợp, nó sẽ giúp tăng cường vận thế cho gia chủ. Nói chung, đồng hồ nên được treo ở phương vị tương hợp với sinh tiêu của chủ nhà.

Người có sinh tiêu thuộc Tý nên treo đồng hồ ở bức tường hướng Đông Bắc của phòng khách. Người có sinh tiêu thuộc Sửu nên treo đồng hồ ở ngay chính giữa bức tường phía Bắc của phòng khách. Người có sinh tiêu thuộc Dần nên treo đồng hồ bên phía Tây bức tường hướng Tây Bắc của phòng khách.

Người có sinh tiêu thuộc Mão nên treo đồng hồ bên phía Bắc bức tường hướng Tây Bắc của phòng khách. Ngươi có sinh tiêu thuôc Thìn nên treo đồng hồ chính giữa bức tường hướng Tây của phòng khách. Người có sinh tiêu thuộc Tỵ nên treo đồng hồ ở phía Tây bức tường hướng Tây Nam của phòng khách.

Người có sinh tiêu thuộc Ngọ nên treo đồng hồ phía Nam bức tường hướng Tây Nam của phòng khách. Người có sinh tiêu thuộc Mùi nên treo đồng hồ chính giữa bức tường hướng Nam của phòng khách. Người có sinh tiêu thuộc Thân nên treo đồng hồ ở phía Nam bức tường hướng Đông Nam của phòng khách.

Người có sinh tiêu thuộc Dậu nên treo đổng hồ hưởng Đông bức tường hướng Đông Nam của phòng khách. Người có sinh tiêu thuộc Tuất nên treo đồng hồ ở chính giữa bức tường hướng Đông của phòng khách. Người có sinh tiêu thuộc Hợi nên treo đồng hồ ở phía Đông bức tường hướng Đông Bắc của phòng khách.

TREO ĐỒNG HỒ Ở ĐÂU CHO HỢP PHONG THUỶ?

TREO ĐỒNG HỒ Ở ĐÂU CHO HỢP PHONG THUỶ?

Chúc các bạn chọn được một nơi lý tưởng trong phòng khách để đặt đồng hồ như ý.

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

5 Responses to TREO ĐỒNG HỒ Ở ĐÂU CHO HỢP PHONG THUỶ?

 1. Chào anh HOÀNG !

  Những chia sẻ của anh thú vị quá !
  Chúng có sức hút đến kì lạ , đặc biệt là bảng phong thuỷ bên dưới.

  “Đồng hồ được đặt dựa trên tuổi của mọi người. Trong phong thuỷ tuổi được gọi là sinh tiêu. Ví dụ: Bạn sinh năm 1982 thì bạn tuổi Tuất. Có nghĩa là sinh tiêu của bạn thuộc Tuất. Tương tự 11 con giáp còn lại giống như trên.”

  Anh nghĩ em nên treo đồng hồ như thế nào ? ^^

  Chúc anh cuối tuần hạnh phúc và niềm vui !

  Nhẫn Tiêu – Thời Trang Áo Cưới VN
  http://www.ThoiTrangAoCuoiVN.wordpress.com

 2. “Đồng hồ được đặt dựa trên tuổi của mọi người. Trong phong thuỷ tuổi được gọi là sinh tiêu. Ví dụ: Bạn sinh năm 1982 thì bạn tuổi Tuất. Có nghĩa là sinh tiêu của bạn thuộc Tuất. Tương tự 11 con giáp còn lại giống như trên.”

  Qua những bài viết của anh tôi lại càng biết nhiều hơn về ứng dụng của phong thủy trong đời sống thường nhật.

  Cám ơn những chia sẻ của anh!

  Hùng Dàn Giáo
  Giám Đốc
  Dàn Giáo Vĩnh Lợi

 3. Chào anh Quang Hoàng.

  Thật thú vị khi đọc được những chia sẻ của anh. Đồng hồ thường được treo ở phòng khách, có nhiều gia đình treo thêm ở phòng ngủ và phòng bếp. Thông thường it ai để ý đến việc treo một chiếc đồng hồ theo phong thủy, mà nhìn chỗ nào hợp lý, dễ nhìn thì treo thôi.
  Qua bài đọc của anh, tôi hy vọng sẽ có những thay đổi mới trong cách chọn lựa vị trí đặt những đồ vật trong gia đình.

  Rất mong vui được chia sẻ cùng anh.

  Chúc anh sức khỏe và thành công trong công việc.

  Nguyễn Công Quang – Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
  Web : http://cayxanhgianguyen.com/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: