PHONG THUỶ 2014

CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH NÀO CHO NĂM 2014 – GIÁP NGỌ

Cơ hội và thử thách nào cho năm 2014 - Giáp Ngọ

Cơ hội và thử thách nào cho năm 2014 – Giáp Ngọ

Chim Yến kêu vang, mai vàng nở rộ báo hiệu một mùa xuân về. Cùng với niềm vui hân hoan đó bao người nô nứt lo toan chuyện tết nhất, người thì lo việc nhà, người khác lo lập kế hoạch kinh doanh cho năm sau sao cho được nhiều tài lộc, mạnh khoẻ và vui vẻ, hạnh phúc hơn năm trước. Hoà chung niềm vui đó hôm nay, tôi cũng gửi đến bạn những dự đoán về phong thuỷ:  những cơ hội và thử thách nào cho năm 2014 – Giáp Ngọ

Năm 2014 Giáp Ngọ,

Thiên Can Giáp (+ Mộc)

Địa Chi Ngọ ( + Hỏa),

Giáp Ngọ: Sa trung kim

Đây là năm Thái Hoá. Ngoài ra, đây là năm có thiên can Giáp (+ Mộc) sinh địa chi Ngọ ( + Hỏa),  hay còn gọi là năm thiên thời sinh địa vận (Nó còn được gọi là năm khí sinh vận). Chính vì vậy mà năm 2014 – Giáp Ngọ còn gọi là năm thuận hoá nó có nhiều cơ hội và thử thách hơn năm 2013.

Với thiên can Giáp hợp Kỷ hoá Thổ. Năm 2014 này có đại vận là thổ. Xét quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc: Mộc sinh hoả nên năm 2014 này có đại khí là hoả.

Nhìn chung vận khí năm nay được chia làm 2 phần:

– 6 tháng đầu năm gọi là Thiếu Âm Quân Hoả Tư Thiên

– 6 tháng cuối năm gọi là Dương Minh Táo Kim Tại Tuyền.

Năm 2014 – Giáp Ngọ được xem là năm mà toàn bộ yếu tố cải cách, chủ trương lớn, yếu tố vượt ra khỏi gian nan đều là dấu hiệu đáng mừng. Đây là cơ hội tốt nhất của năm 2014

Tuy nhiên năm 2014 – Giáp Ngọ cũng có những thử thách sau: vì Giáp là dương Mộc, Ngọ cũng là dương Hỏa là năm tạo ra khí hoả dương cực độ, cho nên đừng vì những thắng lợi lớn lúc đầu mà tự mãn cho ta đây là hay, giỏi không xem ai ra gì có ngày phải trả giá cho tính khí này của bạn.

Về phương diện kinh tế, năm Giáp Ngọ là năm phục hồi, và phát triển kinh tế của các nước. Mức độ phục hồi hoặc phát triển bắt đầu mạnh lên và chuẩn bị cho một sự bùng nổ mới.

Khí hậu năm Giáp Ngọ – 2014 sẽ biến thiên chủ yếu theo Quân Hoả : Nửa năm đầu nóng ẩm, nửa cuối năm nắng khô ít mưa bão, lũ lụt. Nhìn chung cả năm nắng nóng rất dễ xảy ra nhiều thiên tai hỏa hoạn. Đây là cơ hội cho các ngành giải khát phát triển nhưng cũng là thử thách với sức chóng chịu nắng nóng với tất cả chúng ta.

Vào tháng 1, 3 hỏa hoạn rất dễ xảy ra ở khu vực Đông Bắc, tháng 7 ở khu vực phía Bắc, tháng 9 ở khu vực phía Đông. Vì thế mọi người cần phải đề phòng cẩn thận các vị trí trên của từng ngôi nhà, từng khu vực của quốc gia, từng quốc gia trên thế giới. Đặc biệt những khu vực này mà có vật nhọn, tháp nhọn, có dòng nước chảy xéo, con đường đâm thẳng vào, có ống khói nhà xưởng thì khả năng xảy ra hỏa hoạn càng cao.

Năm Giáp Ngọ – 2014 vào tháng 4 ở khu vực phía Đông, tháng 6 ở khu vực phía Đông Nam dễ xảy ra các việc sát chủ kiện tụng nên mọi người cẩn thận đề phòng. Ngoài ra, vào tháng 4 ở khu vực phía Tây, tháng 6 ở khu vực phía Đông Bắc cũng dễ xảy ra các việc sát chủ trộm cướp nên mọi người cẩn thận đề phòng. Đây là thử thách cho tất cả chúng ta trong việc đệ phòng trộm cướp, kiện tụng đừng để cho bọn đạo trích có cơ hội phát triển nghề nghiệp của nó.

Vào tháng 5 dễ xảy ra các việc trộm cướp, kiện tụng, bệnh tật rất nhiều lần lượt ở khu vực Đông Bắc , Đông Nam, Tây Bắc và Hướng Đông nên mọi người cẩn thận đề phòng. Vào tháng 1,9 dễ xảy ra các việc trộm cướp, kiện tụng lần lượt ở khu vực Đông Nam và Đông Bắc nên mọi người cẩn thận đề phòng.

Vào tháng 2,8 dễ xảy ra các dịch bệnh hoành hoành lần lượt ở khu vực phía Đông và Tây Bắc nên mọi người cẩn thận đề phòng. Những bệnh thường gặp trong năm này như dạ dày, lá lách sinh bệnh, trúng độc, dễ bị câm điếc, hôn mê, phòng bệnh da liễu, đường ruột, tim, thận, bắp thịt, dễ phát sinh. Đây là các bệnh thường gặp trong năm Giáp Ngọ – 2014

Hơn nữa, do khí hậu thay đổi bất thường, cũng như nắng nóng hơn bình thường, nên những bệnh về thời khí, ôn dịch, sốt rét, phù thũng, mụn nhọt cũng xuất hiện nhiều. Khoảng từ giữa Xuân đến giữa hè là lúc hỏa khí cực thịnh, nên những người bị bệnh về huyết áp, tim, thận yếu dễ bị chết 1 cách đột ngột, bất ngờ do tai biến.

Về nhân sự là năm “thiên thời’ sinh “địa cục”, vì vậy sẽ có nhiều cơ hội về thời cơ, vì vậy cần phải biết nắm bắt. Tuy nhiên năm nay các vị trí lãnh đạo do nữ làm tốt hơn nam giới rất nhiều. Một thử thách lớn trong năm Giáp Ngọ – 2014 cho các ông bố, ông chủ doanh nghiệp, các ông chủ cơ quan các cấp nên lưu ý đề phòng năm nay sao ngũ hoàng nằm ở Tây Bắc là sao xấu là sao sát khí nên phải mau chống tìm cách hoá giải để tăng cường sức khoẻ và tài lộc cho bản thân.

Bên cạnh ảnh hưởng của Thiên Can và Địa Chi, cũng như nạp âm của năm là “SA TRUNG KIM”, còn phải để ý đến phương vị của Phi tinh, Thái Tuế, Tuế Phá, Tam Sát, Lực Sĩ là những yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của từng nhà, từng cá nhân.

Trên đây là một số chia sẻ chung  về những cơ hội và thử thách nào cho năm 2014 – Giáp Ngọ của Nhà Phong Thủy gửi đến các bạn hy vọng các bạn biết được thông tin này để đề phòng cho bản thân và gíup mọi người đề phòng hóa hung thành cát nhằm tạo công đức cho bản thân quí vị và cho xã hội chúng ta ngày một tốt đẹp.

Để biết thêm chi tiết từng tháng trong năm 2014 xảy ra như thế nào? Nhà Phong Thủy Mời các bạn theo dõi thông tin cụ thể trong từng tháng trong năm 2014 sẽ cập nhật sau.

Chúc các bạn một năm mới an lành.

Phong thuỷ năm 2014 - Giáp Ngọ

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài chia sẻ của mình. Nếu bạn cảm thấy hay và có ích cho bản thân bạn cũng như những người xung quanh bạn thì mời bạn bấm vào nút share hoặc like sau đây để giúp cho nhiều người hiểu thêm về CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH NÀO CHO NĂM 2014 – GIÁP NGỌ để mang may mắn đến cho gia chủ.  Hoặc nếu cần tư vấn thì gọi điện thoại cho tôi ngay: 0913 140 308 để tôi tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những ứng dụng và sự linh diệu của phong thuỷ thì tôi sẽ tặng cho bạn món quà kích tài lộc miễn phí 100% thì hãy Click vào địa chỉ sau: => http://phongnguphongthuy.com/nhan-qua-tang <=.

Chúc các bạn có một cuộc sống vui vẻ, an bình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phong thuỷ mời bạn click vào đây

Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng

CEO Nhà Phong Thủy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: